Các tiêu chí cần biết khi xem sim phong thủy hợp tuổi

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 30/10/2022

Xem sim phong thủy hợp tuổi được nhiều người chơi sim quan tâm hiện nay. Bởi nhờ đó bạn sẽ chọn được chiếc sim hợp mệnh, hung hay cát để đem lại may mắn hay nhiều vận xui. Có nhiều yếu tố, tiêu chí khác nhau để bạn dựa vào khi xem sim hợp tuổi. Cùng khosim.net luận giải các khía cạnh này khi xem sim phong thủy. 

Xem sim phong thủy hợp tuổi là gì?

Sim phong thủy là chuỗi số điện thoại có năng lượng tốt hoặc xấu và được hình thành dựa vào các yếu tố như âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp,… Việc xem sim phong thủy sẽ giúp bạn chọn được chiếc sim phù hợp, là lá bùa hộ mệnh cầu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

Sim hợp tuổi đem lại may mắn cho chủ nhân

Sim hợp tuổi đem lại may mắn cho chủ nhân

Xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên những yếu tố nào?

Việc xem số điện thoại hợp tuổi cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể các tiêu chí quan trọng để căn cứ khi xem xét sim phong thủy có hợp mệnh hay không dưới đây.

Tiêu chí ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành thì vạn vật tuân theo quy tắc tương sinh và tương khắc. Trong đó các mệnh tương sinh là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các mệnh tương Khắc như Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Luật tương sinh khi xem sim phong thủy

Luật tương sinh khi xem sim phong thủy

Ngũ hành sim cần phải có sự tương trợ hoặc tương sinh đối với bản mệnh người dùng. Do đó, tùy theo ngày tháng năm sinh để tìm ra số có khả năng bổ khuyết trong hành suy tứ trụ người dùng.

Tiêu chí quẻ dịch

Một trong các tiêu chí để xem sim phong thủy hợp tuổi là quẻ dịch. Mỗi tiêu chí chấm là 2 điểm thì khi số điện thoại đạt được 3 tiêu chí dưới đây thì sim đó ở mức trung bình. Số điểm càng cao thì sim càng hợp tuổi và tốt cho chủ sở hữu.   

Dựa vào cách lập quẻ hữu chia 10 con số thành 2 vế là 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó 5 số đầu là Thượng quái và 5 số sau là Hạ quái, công cụ sẽ tự động lập quẻ để cho ra kết quả chính xác.

Tiêu chí âm dương tương phối

Số điện thoại đẹp về phong thủy thì trong dãy số cần có sự cân bằng âm dương. Đây là tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi xem sim phong thủy hợp tuổi.

Tiêu chí âm dương tương phối khi xem sim

Tiêu chí âm dương tương phối khi xem sim

Những số có nhiều số dương sẽ có điểm phong thủy phù hợp với những người mang âm mạng. Cụ thể những người Tuổi Hợi, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Mão, Tuổi Sửu hay Tuổi Tỵ. Ngược lại, những số có nhiều số âm sẽ phù hợp với các tuổi Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý.

Theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, các con số trong sim số đẹp cần phải tròn trĩnh ưa nhìn, không có số 4 và số 7. Có nhiều số đảm bảo tiêu chí này nhưng rất độc đáo và hiếm khi gặp.

Mệnh chủ

Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người để suy xét sự thịnh suy cường nhược của bản mệnh. Điều này giúp chân mệnh bổ khuyết cải vận, đưa mọi thứ trở về vị trí cân bằng.

Sinh khí thiên mệnh

Xem sim phong thủy hợp tuổi cần chú ý tính con số hợp mệnh theo mệnh niên, mệnh quái, số sinh. Từ đó sắp xếp các con số lại thành 1 dãy số như ý, mang lại nhiều may mắn, hanh thông cho chủ nhân.

Sinh khí thiên mệnh khi xem sim phong thủy

Sinh khí thiên mệnh khi xem sim phong thủy

Du niên

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào tiêu chí Du niên để tìm ra 4 cung hung và 4 cung cát. Từ đó tránh được chọn mua sim điện thoại có những cặp số phạm, xấu ảnh hưởng đến mệnh chủ.

Bạn đang có ý định mua sim thì hãy xem sim phong thủy hợp tuổi để nắm bắt số điện thoại đó tốt hay xấu? Số điện thoại định mua có hợp hay khắc với tuổi của mình? Từ đó bạn có thể chọn được số điện thoại phù hợp và chất lượng nhất để sử dụng.

Khi quyết định mua sim phong thủy hợp tuổi chứng tỏ người mua có tính cách cẩn thận với các quyết định mình. Chọn sim điện thoại hợp tuổi là điều quan trọng để tạo lên sự thành công cho chủ nhân sở hữu.

>>> Xem thêm: Xem sim hợp tuổi 1991

Chọn mua sim điện thoại phong thủy hợp tuổi tại khosim.net

Sau khi đã xem sim phong thủy hợp tuổi, bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua sim. Bởi thực tế hiện nay có khá nhiều các cơ sở cung cấp sim điện thoại khác nhau.

Mua được một sim số đẹp hợp tuổi hợp mệnh là mong ước của rất nhiều người dùng hiện nay. Bởi sim số đẹp sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khosim.net cung cấp sim chất lượng cao

Khosim.net cung cấp sim chất lượng cao

Một trong các địa chỉ cung cấp sim số đẹp phong thủy uy tín hàng đầu là khosim.net. Khosim.net cung cấp đa dạng các dòng sim điện thoại khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Sim có sự đa dạng về chủng loại, giá bán nhiều phân khúc để quý khách chọn lựa.

Đặc biệt, khosim.net còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo cho quý khách. Bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ, đăng ký các dịch vụ đi kèm nhanh chóng nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi hiệu quả và đơn giản. Việc chọn mua sim hợp tuổi sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Bạn hãy liên hệ khosim.net theo hotline Tổng đài để được nhân viên tư vấn.

Các bài viết khác