Thông Tin Về Nhà Mạng iTelecom Mới Nhất 2020

20/09/2022

Mạng iTelecom được biết đến là nhà mạng ảo đầu tiên của nước ta, kết hợp với các cơ sở hạ tầng sẵn có từ VNPT (Vinaphone) để tập trung vào việc phát triển các gói sản phẩm dịch vụ tối ưu theo từng nhóm khách hàng cụ thể. Được thành lập bởi công ty Đông Dương Telecom (iTelecom) với đầu số duy nhất là 087 và liên doanh trực tiếp với VNPT, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng mạng di động ảo này và nạp tiền vào tài khoản từ chính thẻ nạp của Vinaphone.

Đối với một số người tiêu dùng tại Việt Nam, mạng di động ảo iTelecom còn khá mới mẻ và chưa có nhiều thông tin về nhà mạng này. Sau đây, bạn sẽ được tham khảo một số thông tin về nhà mạng iTelecom mà có thể bạn chưa biết từ Đại lý sim thẻ khosim.net:

Mạng iTelecom là mạng ảo

Mạng ảo (Mobile Virtual Network Operator) ở đây không có nghĩa như là mạng ảo mà bạn hay biết đến khi sử dụng các công cụ trên PC hay cần kết nối 4G hoặc wifi để sử dụng. Mà cái tên mạng ảo này được ám chỉ việc nhà mạng này không có bất cứ cơ sở hạ tầng mạng viễn thông nào tại Việt Nam.

Mạng iTelecom đang sử dụng phần cứng và cơ sở hạ tầng của tập đoàn VNPT 

Mạng iTelecom đang sử dụng phần cứng và cơ sở hạ tầng của tập đoàn VNPT 

Như đã đề cập bên trên, mạng iTelecom đang sử dụng các phần cứng và cơ sở hạ tầng của tập đoàn VNPT (Vinaphone) để có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Điều này cũng giúp nhà mạng này có khả năng thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh nhất, tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh.

Đây là lần thứ 2 vào thị trường Việt Nam

Chắc hẳn có rất ít người tiêu dùng biết được đây chính là lần thứ 2 mà nhà mạng iTelecom bước chân vào thị trường viễn thông Việt Nam. Vào năm 2009, nhà mạng này đã một lần đến Việt Nam và hợp tác với Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel để phát triển dịch vụ mạng iTelecom - di động ảo đầu tiên, thế nhưng một thời gian dài sau đó nhà mạng này vẫn chưa thể phát hành bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào, dẫn đến việc cắt giấy phép. Sau 7 năm, nhà mạng này tiếp tục quay trở lại thị trường Việt Nam và liên kết với nhà mạng Vinaphone để phát triển các gói cước dịch vụ đầy ưu đãi mà bạn có thể biết đến ngày nay.

Nạp tiền từ thẻ cào Vinaphone

Chắc hẳn nhiều người rất thắc mắc tại sao họ chưa bao giờ thấy thẻ cào của nhà mạng iTelecom trên thị trường. Bởi bạn có thể dùng chính thẻ cào của Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản cũng như sử dụng được tất cả các gói dịch vụ được phát hành bởi Vinaphone.

Nhà mạng đầu tiên của công nhân

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, công ty chủ quản của mạng iTelecom - Đông Dương Telecom (iTelecom) đã ra mắt gói dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân với cước phí 77.000 VNĐ/tháng có tên gọi là “MAY”. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như miễn phí nội mạng dưới 20 phút (bao gồm cả Vinaphone), miễn phí 30 phút ngoại mạng, 3GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày và 60 tin nhắn SMS.

iTelecom ra mắt gói dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân có tên gọi là “MAY”

iTelecom ra mắt gói dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân có tên gọi là “MAY”

Liên hệ iTelecom tổng đài

Số liên hệ iTelecom tổng đài luôn túc trực 24/7 nhằm hỗ trợ kịp thời cho các nhu cầu và thắc mắc của khách hàng và được đánh giá rất cao trong việc xử lý các yêu cầu nhanh nhất. Hiện nay, số HOTLINE của iTelecom tổng đài là 1900.1087 (cước phí 1000đ/phút), bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây để thông báo sự cố, hướng giải quyết các sự cố, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ một cách chính xác và nhanh nhất.

Thông tin iTelecom tuyển dụng

Hiện nay, mang di dong iTelecom có trụ sở tại Hà Nội liên tục đăng tuyển dụng cho các vị trí nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, trưởng bộ phận kinh doanh, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên marketing quảng cáo,...vv với mức lương cơ bản từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật các tin tức iTelecom tuyển dụng tại trang web chính thức của công ty Đông Dương Telecom (iTelecom).

Thông tin tuyển dụng của iTelecom

Thông tin tuyển dụng của iTelecom

Yều cầu chung:

  • Tốt nghiệp Đại Học từ các chuyên ngành có liên quan đến vị trí ứng tuyển
  • Kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo hình thức Fulltime

Môi trường làm việc vô cùng năng động và có thể phát triển bản thân tốt với mức lương hấp dẫn chính là một trong những đánh giá của nhiều người lao động hiện đang làm việc tại mang di dong iTelecom. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cơ hội để làm việc tại nước ngoài với việc nghiên cứu và phát triển thị trường của các mô hình mạng di động ảo trên khắp thế giới.

Trên đây chính là một số thông tin về nhà mạng iTelecom vô cùng hữu ích và thú vị mà chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Khosim.net hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về nhà mạng MVNO rất đặc biệt này. Chúc các bạn luôn có những thời gian vui vẻ.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status